Blogs tin tức
Những nguyên tắc vàng để rán nem giòn ngon đúng điệu lại không ngấm dầu

Những nguyên tắc vàng để rán nem giòn ngon đúng điệu lại không ngấm dầu

28/06/2018

Để rán những chiếc nem vàng rộm và thật ráo dầu, lại đủ độ chín nóng nhân bên trong. Nhất định bạn cần rán đúng cách.

Để rán những chiếc nem vàng rộm và thật ráo dầu, lại đủ độ chín nóng nhân bên trong. Nhất định bạn cần rán đúng cách. 
Sau đây là những qui tắc vàng nên nhớ để rán những chiếc nem vỏ đậu xanh chuẩn chỉ

Để có món nenm ngon, giòn và màu vàng đẹp cũng cần có bí quyết 

1. Dùng nhiều dầu để ngập nem
2. Dầu nóng già mới thả nem vào Rán
3. Rán nem nhỏ lửa vì nhân nem là nhân sống 
4. Gần lúc vớt ra nên to lửa để dầu sục to ráo mỡ. 
5. Thấm dầu trước khi thưởng thức 
6. Nếu rán sơ thì không đc để bị vàng vỏ. Ngon nhất là rán 1 lần ăn ngay. 
7. Lưu ý: nem không cần rã đông, bỏ ra khỏi tủ đá bạn tách nhẹ rời nem, 15 phút sau bạn rán theo những qui tắc trên. Đảm bảo bạn sẽ thành công

Rán nem hai lần cũng là cách để nem giòn hơn

Nem của #NamemyNem dùng được nồi chiên không dầu - Airfryer nhé . Phết chút dầu lên và rán trong nồi. Nem ngon giòn và không phải đứng rán nóng nực..

Chúc các bạn ngon miệng.
ok

Blogs liên quan

Bình luận

Liên hệ đặt hàng